Một gia đình đáng thương cần giúp đỡ!

4
1836

Đó là gia cảnh của anh Phạm Văn Lượng (46 tuổi), trú tại thôn Tứ Nhũ, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. Do mắc phải căn bệnh mãn tính viêm đại tràng xuất huyết ở hậu môn, 3 năm qua anh đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Hiện anh đang điều trị tại khoa Tiêu hóa, phòng 401, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, với cơ thể anh suy nhược trầm trọng và sút nhiều cân.

Trước đây, anh là lao động chính trong gia đình, thế nhưng với bệnh tình hiện nay, bản thân anh không những không phụ giúp được gì mà còn là gánh nặng cho vợ con. Vợ anh, chị Ngô Thị Tuyết vừa phải lo cho các con trong tuổi ăn học, lại phải thường xuyên chăm nuôi anh nên gia cảnh ngày một suy sụp. Anh rưng rưng nói: “Tôi thì sao cũng được nhưng tội cho mấy đứa nhỏ không biết tương lai của nó ra sao nếu như tôi không may…!”.

                                                      Kết quả bệnh án của anh Phạm Lượng

Hoàn cảnh của gia định anh Lượng hiện đang rất khó khăn, rất mong sớm nhận được sự giúp đỡ, sẻ chia của bạn đọc và các nhà hảo tâm trong cả nước.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: anh Phạm Văn Lượng, thôn Tứ Nhũ, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam; điện thoại: 01698165335.

Mặc Đông

4 BÌNH LUẬN

 1. P/S: Tin thêm về anh Lượng họ tên đầy đủ là Phạm Văn Lượng hiện đang điều trị tại khoa Tiêu hóa phòng 401 bệnh viện đa khoa Đà Nẵng bệnh tình ngày nặng thêm hoàn cảnh càng khó khăn hơn. Gia đình mong sự giúp đỡ để có điều kiện đưa anh vào tp HCM chạy chữa.
  Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: anh Phạm Văn Lượng, thôn Tứ Nhũ, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam; điện thoại: 01698165335.

 2. TIN THÊM VỀ HOÀN CẢNH ANH PHẠM VĂN LƯỢNG ĐANG CẦN GIÚP ĐỠ ĐỂ TIẾP TỤC CHỮA BỆNH
  Anh Phạm Văn Lượng 46 tuổi quê thôn Tứ Nhũ, Quế Lâm, Nông Sơn, Quảng Nam bị bệnh nặng điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy mấy tháng nay hiện giờ (16/1/2018) bệnh thuyên giảm nhưng phải về vì theo bệnh viện cần ít nhất 30 triệu mới có thuốc chữa tiếp.
  Anh hộ nghèo khi lâm bệnh đến nay nhà có gì bán nấy, cộng với bà con xóm giềng, ruột rà gom góp giúp đỡ được 85 triệu đồng tất cả lo chạy chữa bệnh hết giờ tình cảnh kinh tế chẳng còn gì.
  Vợ anh chị Ngô Thị Tuyết hơn hai năm theo chồng từ bệnh viện này sang bệnh viện khác để nhà cửa hai con nhỏ còn nhỏ đi học ở quê nhờ bà con trông nom giúp nói: “ước mong có sự giúp đỡ để chị có điều kiện tiếp tục ở lại bv Chợ Rẫy điều trị bệnh cho chồng khỏi hẳn bệnh”.
  Mọi sự chia sẻ giúp đỡ xin liên hệ với chị Ngô Thị Tuyết điện thoại số 01698165335 hiện ở tại tầng 8, D 3, Khoa nội tiêu hóa BV Chợ Rẫy tp HCM.
  Mặc Đông

 3. Gia đình anh Phạm Văn Lượng cho biết tình trạng bệnh của anh có thuyên giảm nhưng muốn lành bệnh còn phải điều trị nhiều nữa.
  Anh và vợ vừa về quê. Trong thời gian chữa bệnh tại bv Chợ Rẫy đình anh Lượng được nhiều bà con anh chị em thăm và giúp đỡ nhiều. Sự giúp đỡ đã góp phần rất lớn trong việc mua thuốc men điều trị vì bệnh nan y nên chủ yếu thuốc chữa bệnh ngoài danh mục bảo hiểm y tế.
  Gia đình anh Lượng cảm ơn bà con.
  Mong bà con ace tiếp tục giúp đỡ qua địa chỉ: Ngô Thị Tuyết, thôn Tứ Nhũ 1, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, Quảng Nam.

 4. Gia đình anh Phạm Văn Lượng cho biết tình trạng bệnh của anh có thuyên giảm nhưng muốn lành bệnh còn phải điều trị nhiều nữa.
  Anh và vợ vừa về quê. Trong thời gian chữa bệnh tại bv Chợ Rẫy gia đình anh Lượng được nhiều bà con anh chị em thăm và giúp đỡ nhiều. Sự giúp đỡ đã góp phần rất lớn trong việc mua thuốc men điều trị vì bệnh nan y nên chủ yếu thuốc chữa bệnh ngoài danh mục bảo hiểm y tế.
  Gia đình anh Lượng cảm ơn bà con.
  Mong bà con ace tiếp tục giúp đỡ qua địa chỉ: Ngô Thị Tuyết, thôn Tứ Nhũ 1, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, Quảng Nam

Comments are closed.