Ấm lòng những phần quà giữa mùa dịch Covid-19 của Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi

0
1481

Những ngày qua trên cả nước xuất hiện nhiều nghĩa cử cao đẹp khi công tác phòng chống dịch Covid-19 vào cao điểm. Tại TP.Hồ Chí Minh, nhiều địa điểm phát quà từ thiện, đồ dùng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh ra đời. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến sự chung tay góp phần lan tỏa những câu chuyện tích cực trong mùa dịch của Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi – Giám đốc Công ty TNHH RF3World Việt Nam.

Giữa mùa dịch Covid-19, những tấm biển, băng rôn phát quà từ thiện xuất hiện ngày một nhiều trên từng con phố, ngõ hẻm tại TP. Hồ Chí Minh. Tại nhà số 137/62 đường số 11, quận Bình Tân, với những món quà đã được gói sẵn, cùng với tấm bảng “Hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh covid – 19” – Dòng chữ ngắn gọn nhưng thân thiện thực tế của Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi – Giám đốc RF3World Việt Nam để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày đầu thực hiện cách ly xã hội do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Đó là những phần đồ ăn thiết thực như gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường cát, hạt nêm knor… được phát đến tận tay cho người già, vô gia cư, người bán vé số trên các con phố, ngõ hẻm.

Dòng chữ ngắn gọn nhưng thân thiện, thực tế của Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi.
Bên cạnh chính sách hỗ trợ của nhà nước thì những món quà hỗ trợ từ Công ty TNHH RF3World Việt Nam phần nào an ủi những con người, những mảnh đời khó khăn này vượt lên hoàn cảnh, vượt qua mùa dịch.
Việc phát quà từ thiện không còn xa lạ với mọi người, nhưng giữa lúc khó khăn cấp thiết như hiện nay thì những món đồ từ thiện trở nên thật ý nghĩa. Đó là hành động đẹp thể hiện tình đoàn kết, thương yêu, đùm bọc nhau giữa người với người; an ủi, động viên cùng nhau vượt qua khó khăn dịch bệnh.
Giữa lúc như vậy, những món đồ, gói quà nhỏ bé lại càng trở nên vô giá với rất nhiều người. Sự chung tay của Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi góp phần lan tỏa những câu chuyện tích cực trong mùa dịch.
Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi khẳng định chị “không đứng ngoài cuộc”,
và phải có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội.
Những nghĩa cử, gói quà của Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi lúc này là rất ý nghĩa, ấm tình người.
Những hành động đẹp cần nhân rộng để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn,
góp phần nâng đỡ người nghèo vượt qua dịch bệnh.

Được biết, Công ty TNHH RF3 WORLD Việt Nam của Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi có vai trò tổng đại lý phân phối kem Firmax3 tại thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng tín nhiệm với các hiệu quả bất ngờ tốt cho sức khỏe. Các bước phát triển của công ty luôn đi đúng theo tâm niệm “nghĩ và làm bằng cái tâm của người lương y” mà chị đã và đang xây dựng từ nhiều năm qua.

Với những cố gắng của mình, Doanh nhân Đào Thị Yến Nhi đã vinh dự được nhận danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc năm 2019”. Bên cạnh đó, RF3 WORLD là một trong những thương hiệu xuất sắc đạt được chứng nhận TOP 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2019.

Lê Cao Vịnh