Tuổi trẻ Điện Bàn tổ chức giải bóng đá đồng hương năm 2017

0
661

Vừa qua, Ban liên lạc tuổi trẻ Điện Bàn tại TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công giải bóng đá đồng hương năm 2017. Tham dự giải có 10 đội bóng đến từ hội đồng hương các xã, phường của thị xã Điện Bàn, thành viên là những thanh niên đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu, với 24 trận đấu vòng tròn và đến ngày 28.5 sẽ bế mạc, trao giải. Đơn vị chính tài trợ cho giải gồm: trầm hương An Thanh, trầm hương Kim Phụng, ẩm thực Trúc Ngọc, Đại học FPT Đà Nẵng và Seoul Spa. Những mạnh thường quân này là người con quê hương Điện Bàn.

Trưởng ban Liên lạc tuổi trẻ Điện Bàn tại TP.Hồ Chí Minh – chị Nguyễn Thị Ngọc Tiên cho hay, giải bóng đá là hoạt động thường niên, sân chơi bổ ích và thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa những thanh niên Điện Bàn đang sinh sống xa quê. Qua mùa giải này, ban liên lạc sẽ tích cực vận động nguồn lực giúp cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

Được biết, Ban liên lạc tuổi trẻ Điện Bàn tại TP.Hồ Chí Minh thành lập từ năm 2015. Đến nay, đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và đây cũng chính là lực lượng nòng cốt trong Hội đồng hương Điện Bàn tại TP.Hồ Chí Minh.

P.V