Doanh nhân Huỳnh Tấn Hùng: Song hành tâm và tín

0
904

Gặp Huỳnh Tấn Hùng – Giám đốc Công ty TNHH TM – DV Phát Hưng Thịnh, điều dễ nhận thấy là trong giọng nói của anh luôn tràn đầy cảm xúc và sự chân thành. Câu chuyện của anh không phải là phép màu của sự may mắn mà đó là câu chuyện thấm những giọt mồ hôi của một người luôn mang khát vọng chinh phục những thử thách mới. Những tình tiết góp nhặt trong cuộc đời anh khi phải vật lộn với cơm áo gạo tiền để mưu sinh, những lúc khóc cười vì thế thái nhân tình… tất cả đã minh chứng cho chân lý “Đắc nhân tâm là tiền đề của mọi thành công”.

 Tất cả vì lợi ích khách hàng

Ươm mầm từ năm 2005, đến nay Công ty TNHH TM – DV Phát Hưng Thịnh (gọi tắt: Công ty Phát Hưng Thịnh) đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác. Xác định rõ mục tiêu phấn đấu, ngay từ những ngày đầu thành lập, vị thuyền trưởng Công ty Phát Hưng Thịnh – Huỳnh Tấn Hùng đã xác định kinh doanh phải có cái tâm. Trao đổi với chúng tôi, anh thổ lộ: “Đó là cái tâm của người lãnh đạo trong cách đối nhân xử thế, cách ứng xử với nhân viên cũng như cái tâm đối với nghề mà cụ thể là với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ”. Đây cũng chính là tôn chỉ kinh doanh của Phát Hưng Thịnh.

Để công ty ngày càng phát triển, là một trong những thương hiệu có uy tín, Huỳnh Tấn Hùng cho biết: “Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào hoạt động, chúng tôi đã xác định phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, coi đây là yếu tố sống còn trong chiến lược phát triển bền vững. Với chúng tôi, lợi nhuận công ty phải gắn với lợi ích khách hàng”.

Với việc lấy chữ Tín và chữ Tâm làm phương châm kinh doanh, có thể khẳng định, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Phát Hưng Thịnh đang được đông đảo khách hàng biết đến là một địa chỉ tin cậy tại TP.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung trong lĩnh vực cung cấp – phân phối các sản phẩm thuộc ngành Cơ Điện.

Nghị lực làm nên tất cả

Để có được thành công như ngày hôm nay, vị thuyền trưởng Công ty Phát Hưng Thịnh đã trải qua bao khó khó khăn thử thách. Tuy nhiện, những ngày tháng gian nan, vất vả ấy chính là động lực khiến Huỳnh Tấn Hùng thêm cứng cỏi và quyết đoán hơn. Bởi anh tin rằng: “Làm nghề gì cũng phải kiên trì làm đến cùng, làm bằng cái tâm của mình thì sẽ thành công”. Vượt lên tất cả những khó khăn đó, cộng với bản lĩnh của một người đã từng trải, Huỳnh Tấn Hùng đã quyết tâm thực hiện và theo đuổi mục tiêu đến cùng. Trái ngọt đầu mùa đã nở rộ sau những giọt mồ hôi, công sức và trí tuệ của anh như đền đáp lại một quá trình lao động nghiêm túc của các thành viên Phát Hưng Thịnh.

Đặc biệt, Huỳnh Tấn Hùng đã xây dựng hình ảnh và uy tín của Phát Hưng Thịnh qua việc tạo niềm tin nơi khách hàng bằng chính thái độ phục vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. Mỗi khi cung cấp bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào đến khách hàng, Phát Hưng Thịnh đều tuân thủ theo nguyên tắc: Đạt chất lượng – Đủ số lượng – Đúng thời hạn – Đáp ứng đúng nhu cầu.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, Phát Hưng Thịnh cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Một trái tim đập nhịp yêu thương

Dám nghĩ, dám làm, năng động trong những bước đi táo bạo, Công ty Phát Hưng Thịnh do anh làm Giám đốc đã không chỉ lấy được hình ảnh của mình mà còn trở thành một thương hiệu có uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, Huỳnh Tấn Hùng đã và đang có những hoạt động từ thiện rất đáng trân trọng. Anh quan niệm, mình có miếng ăn thì cũng phải nghĩ đến những người cùng khổ xung quanh, phải hòa đồng, chia sẻ với mọi người. Đó là lý do giải thích tại sao trong những năm qua, anh luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện, như ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, xây nhà tình nghĩa, tình thương…

Anh làm từ thiện không phải từ quan niệm “lộc bất tận hưởng” của người xưa mà chính từ nhịp đập của trái tim nhân ái. Cuộc sống mưu sinh tựa như những con sóng nhỏ không nguôi vỗ vào lòng dạ con người. Giữa cái Tôi và cái Chúng ta, anh chọn con số thuộc về số đông bởi những thành quả mà anh và Công ty đã đạt được, Huỳnh Tấn Hùng muốn sẻ chia tới tất cả mọi người. Và cao hơn, thiêng liêng hơn nữa, tình nghĩa của anh gửi tới cộng đồng có một vị mặn riêng.

Giờ đây, niềm hạnh phúc lớn nhất của Huỳnh Tấn Hùng là có được người vợ đảm đang và hai con ngoan hiền. Anh luôn quan niệm, thành công của ngày hôm nay, phía sau luôn có dấu ấn của vợ – người đã kề vai, sát cánh chia sẻ, an ủi và vực dậy niềm tin mỗi khi anh vấp ngã trong công việc; người luôn động viên, chia sẻ công việc gia đình, chăm lo cho con ăn học để anh yên tâm làm việc.

Niềm tin tới tương lai

Huỳnh Tấn Hùng luôn đặt niềm tin vào cuộc sống. Anh thường ví mình như con “Lật Đật”, khi ngã xuống phải biết tự đứng lên, không bao giờ ngồi yên để chờ cơ hội mà phải luôn tìm kiếm cơ hội. Điều đặc biệt nhất ở anh chính là khả năng vượt khó bằng sự kiên tâm, bình tĩnh trước mọi khó khăn và quyết liệt trong từng bước đi. Những năm qua, không một phút ngơi nghỉ, những lo toan thường trực trong từng bữa ăn, giấc ngủ như thử thách sức bền của một doanh nhân bởi chặng đường anh đã trải qua thật nhiều chông gai, khốn khó. Khởi đầu là chồng chất những thử thách và những thất bại, rồi dốc sức cho cuộc hồi sinh, cuối cùng anh cũng đã kịp thời đưa ra những giải pháp tốt nhất để đi đến thành công.

Theo anh, con đường thành công không phải lúc nào cũng trải hoa hồng mà luôn đầy rẫy những chông gai, và điều quan trọng là mỗi người tự tìm cho mình một lối đi phù hợp. Bộc bạch về mình sau những tháng ngày gian nan, Huỳnh Tấn Hùng chia sẻ một điều thật giản dị: “Ông bà ta có câu: “Có chí thì nên”, còn tôi nghiệm ra rằng, những lúc khó khăn nhất là những lúc khả năng ứng phó tự thân của con người mạnh nhất, sáng suốt nhất. Vì vậy, nếu có quyết tâm thì sẽ làm được tất cả”.

Có lẽ, tâm niệm ấy đã giúp anh trở thành một người nhẫn nại và quyết liệt trong những lần thoát hiểm của quá khứ và tự tin hướng tới tương lai. Đó là một kết quả mang nhiều ý nghĩa đối với Công ty, thể hiện sức bền, sự năng động và bản lĩnh của doanh nghiệp. Đó còn là niềm hạnh phúc, là phần thưởng cho người đã dám dấn thân và sẽ mãi dấn thân vì thương hiệu của Công ty TNHH TM – DV Phát Hưng Thịnh – Huỳnh Tấn Hùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT HƯNG THỊNH

(PHAT HUNG THINH CO., LTD)

Địa chỉ: 32 Ca Văn Thỉnh, Phường 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

Lĩnh vực: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy

Nam Phương