Một gia đình đáng thương cần giúp đỡ!

0
450

Đó là gia cảnh của anh Phạm Văn Lượng (46 tuổi), trú tại thôn Tứ Nhũ, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. Do mắc phải căn bệnh mãn tính viêm đại tràng xuất huyết ở hậu môn, 3 năm qua anh đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Hiện anh đang điều trị tại khoa Tiêu hóa, phòng 401, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, với cơ thể anh suy nhược trầm trọng và sút nhiều cân.

Trước đây, anh là lao động chính trong gia đình, thế nhưng với bệnh tình hiện nay, bản thân anh không những không phụ giúp được gì mà còn là gánh nặng cho vợ con. Vợ anh, chị Ngô Thị Tuyết vừa phải lo cho các con trong tuổi ăn học, lại phải thường xuyên chăm nuôi anh nên gia cảnh ngày một suy sụp. Anh rưng rưng nói: “Tôi thì sao cũng được nhưng tội cho mấy đứa nhỏ không biết tương lai của nó ra sao nếu như tôi không may…!”.

                                                      Kết quả bệnh án của anh Phạm Lượng

Hoàn cảnh của gia định anh Lượng hiện đang rất khó khăn, rất mong sớm nhận được sự giúp đỡ, sẻ chia của bạn đọc và các nhà hảo tâm trong cả nước.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: anh Phạm Văn Lượng, thôn Tứ Nhũ, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam; điện thoại: 01698165335.

Mặc Đông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here